Ông già Noel tặng quà bé ngoan.

Noel là dịp các giáo viên Trường Mầm non Bé Ngoan phối hợp cùng phụ huynh trao yêu thương đến với các bé, giữa quà tặng với những bài học đạo đức để dạy dỗ các bé luôn là những trò ngoan. Noel năm nay cũng vậy, các bé được ấp ủ một món quà ao ước nếu chăm ngoan, biết vâng lời, ông già Noel sẽ tặng quà. Với hoạt động đầy ý nghĩa này đã được tất cả phụ huynh cùng thực hiện với giáo viên, đem lại cho các bé niềm vui sướng khó tả và các bé không quên lời hứa sẽ tiếp tục chăm ngoan để năm sau lại được quà.

Các bé nhận được những món quà bất ngờ được ông già Noel đặt một cách bí mật lên dép của các bé trong giờ ngủ trưa. Để trí tưởng tượng của các bé được bay xa, tâm hồn ngây thơ của các bé luôn tin vào những điều thần tiên là điều nhà trường luôn muốn đem đến cho các bé một tuổi thơ đầy hồn nhiên và tốt đẹp nhất.

Bên cạnh đó, sáng ngày 24/12/2tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá19, nhà trường phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Compass và Tân Văn tổ chức ngày hội “Bé vui đón Ông già Noel”.

Các bé đã được gặp gỡ, trò chuyện và tham gia các trò chơi cùng ông già Noel như: Nhảy đúng theo dấu hiệu; Xếp chồng tháp Noel; Trò chơi ném tuyết, bowling;   Xếp chữ số tương ứng với số lượng; Làm quen với chữ,... Với các hoạt động trên, giáo viên Trường Mầm non Bé Ngoan luôn mong muốn đem lại thật nhiều tiếng cười và niềm hạnh phúc cho các bé yêu.

Sau đây là hình ảnh hoạt động trong ngày hội của trường: