Cập nhật: 15:32, 31/12/2tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá19 Lượt đọc: 166

Ngày hội Hoa Bé Ngoan

Sáng ngày 31/12/2tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá19, tại trường Mầm non Hoa Lư, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1 tổ chức ngày hội Hoa Bé Ngoan cấp quận.

Tham dự ngày hội có Bà Nguyễn Từ Dũ - Phó trưởng phòng Giáo dục mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Duy An - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận 1; Bà Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 1; Bà Nguyễn Võ Phương Quỳnh - Phó ban Pháp chế Hội đồng nhân dân Quận 1; Bà Lê Thị Bình - Quận ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; Tổ mầm non; Cán bộ quản lý, giáo viên và các em học sinh đến từ các cơ sở giáo dục mầm non trong và ngoài công lập, các lớp mẫu giáo độc lập.

Ngày hội năm nay với chủ đề “Bé vui chơi và sáng tạo” xoay quanh các hoạt động trải nghiệm thực tế thúc đẩy tư duy, sáng tạo của trẻ như khám phá khoa học, tạo hình nghệ thuật đến các trò chơi phát triển khả năng ghi nhớ và định hướng trong không gian như hành trình đi tìm kho báu. Ngày hội năm nay, Ban tổ chức lồng ghép các trò chơi dân gian, trò chơi vận động góp phần nâng cao nhận thức, phát triển các giác quan, tăng cường thể lực cho trẻ. Thông qua ngày hội, các em được phát huy tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm và vui chơi sáng tạo. Đây cũng là dịp tạo điều kiện cho các giáo viên ở các cơ sở giáo dục mầm non trong và ngoài công lập trao đổi và học kinh nghiệm lẫn nhau.

Sau đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 


PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN 1 

Email: giaoduc.q1@tphcm.gov.vn

Số 47 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 

Hợp tác phát triển bởi

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích