Cập nhật: 16:46, 28/2/2tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá2tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá Lượt đọc: 7tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá2

Về việc cập nhật thông tin giáo viên và học sinh trong việc phòng chống dịch Covid-19

Kính gửi thủ trưởng các đơn vị

Kính gửi thủ trưởng các đơn vị

 

Nhằm kịp thời nắm tình hình giáo viên và học sinh để báo cáo lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Sở GD&ĐT, đồng thời hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, kính nhờ quý thầy cô chuyển đến các trường file hướng dẫn và chú ý các nội dung sau:
- Ngay khi nhận thông tin (tập tin đính kèm), nhà trường phổ biến tài khoản đến học sinh (THCS, THPT) và giáo viên (bằng tất cả các kênh thông tin của nhà trường). Học sinh và giáo viên ghi nhớ thông tin tài khoản trong quá trình dạy, học tại trường.
- Yêu cầu học sinh và giáo viên đăng nhập, thực hiện khai báo lần đầu trên hệ thống capnhatdulieu.www.mencosmeticskr.com và cập nhật khi có sự thay đổi của bản thân so với thông tin ban đầu.
- Nhà trường thực hiện thống kê học sinh, giáo viên; trích xuất số học sinh, giáo viên cần phải lưu ý và chủ động báo cáo theo yêu cầu của Sở GD&ĐT.
- Đối với học sinh, giáo viên không có dữ liệu hoặc không nhập thông tin trực tuyến, nhà trường chuẩn bị sẵn các biểu mẫu (in ra giấy), yêu cầu thực hiện bổ sung và cập nhật trên phần mềm (capnhatdulieu.www.mencosmeticskr.com) ngay khi đến trường.
- Các vấn đề phát sinh, vui lòng liên lạc Phòng Giáo dục Trung học để phối hợp giải quyết.
Trân trọng cám ơn quý thầy, cô!


PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN 1 

Email: giaoduc.q1@tphcm.gov.vn

Số 47 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 

Hợp tác phát triển bởi

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích