LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ CHÂU VĂN LIÊM NĂM 2tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá16

 

        Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.  Được sự quan tâm của chi bộ, Đảng ủy phường 7. Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Hà Thu Hằng. Với sự quan tâm, giúp đỡ hướng dẫn của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn trường THCS Châu Văn Liêm.

        Chiều 13g tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đátập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá ngày 14 tháng 1tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá năm 2tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá16, Chi bộ trường THCS Châu Văn Liêm đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hà Thu Hằng với sự tham dự của các Đảng viên trong Chi bộ, Hội đồng trường và các đối tượng Đảng.

         Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Công Quốc Cường - Bí thư Chi bộ đã công bố quyết định kết nạp đảng viên của Thường vụ Quận Ủy quận Phú Nhuận và thay mặt Chi ủy, Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho Đ/c Hà Thu Hằng, Đ/c Hà Thu Hằng đọc lời tuyên thệ đồng thời đ/c Bí thư chi bộ cũng đã tặng hoa, quà chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới đồng chí tiếp tục phấn đấu rèn luyện thể hiện tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên dự bị, phát huy hơn nữa năng lực công tác phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức trên cương vị, nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh. Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Tác giả: Bùi Ngọc Cẩm Tú