Hội Trại 9/1/2tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá16 Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam

Giáo dục toàn diện cho học sinh là một yêu cầu bức thiết trong giáo dục của đất nước ta hiện nay. Với nhiệm vụ to lớn đó, trong những năm qua, nhà trường đã và đang cố gắng tổ chức thật tốt các hoạt động giáo dục chuyên môn cũng như các hoạt động giáo dục ngoại khoá; nhằm phát triển cho các em những kĩ năng sống, kĩ năng ứng xử và kĩ năng giao tiếp, đồng thời giúp các em học sinh tăng thêm khả năng cảm thụ nghệ thuật, âm nhạc và các hoạt động TDTT khác. Hướng dần cho học sinh đến với Chân - Thiện - Mỹ. Với tinh thần đó, nhân Ngày truyền thống Học sinh Sinh viên Việt Nam- 9/1, trường chúng ta tổ chức Hội trại truyền thống với chủ đề “Dậy mà đi”. Qua đó trường  cũng tích cực thực hiện đề án trường học kết nối quốc tế ISA.

          Lãnh đạo nhà trường đã rất tin tưởng khi giao cho Chi Đoàn và Liên Đội của trường tổ chức Hội trại ngay tại ngôi trường thân yêu của chúng ta, khi trường THCS Nguyễn Văn Tố sắp tròn 2tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá tuổi. Để  xứng đáng với sự tin cậy của Ban Giám Hiệu và mong muốn cho tổ chức  Đoàn trường và Liên đội  Nguyễn Văn Tố không ngừng lớn mạnh,  Ban tổ chức đề nghị toàn trại viên chúng ta cần làm tốt một số nội dung sau:

         Thứ nhất: Hội trại lần này với sự góp mặt của học sinh toàn khối 9, đặc biệt có sự tham gia của Chi đoàn GV, Chi đoàn Phường 6, Quận đoàn1tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá. Đây là hội trại khá quy mô về số lượng lẫn chất lượng. Vì vậy mỗi một đội viên, đoàn viên thanh niên cần phải thể hiện tốt vai trò xung kích, đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, để tham gia hội trại cho thật tốt, mang tính giáo dục cao.

          Thứ hai:  Hội trại của chúng ta sẽ có các hoạt động như: Dựng và trang trí lều trại, các trò chơi vận động, chương trình thời trang và đặc biệt là đêm lửa trại; sẽ tạo nên không khí vui tươi, thu hút.

          Thứ ba: Sự thành công của hội trại còn phụ thuộc vào việc duy trì vẻ đẹp về cảnh quan, thái độ ứng xử lịch thiệp,... Do vậy đội viên cần phải thể hiện tác phong lịch sự, tham gia tích cực vào các hoạt động của Ban tổ chức, thực hiện tốt nội quy của Ban quản tổ chức hội trại đã đề ra.

Một số hình ảnh của hội trại

       Công tác chuẩn bị cổng trại và lửa trại đã xong các em đang háo hức chờ đợi lửa thắp lên

                                                                          Lửa trại đã được châm

        Ngọn lửa thắp lên các bạn học sinh cùng các Đoàn Viên cùng nhau quây quần bên tháp lửa nhảy múa ca hát, tạo một không khí hết sức sôi nổi-cuồng nhiệt

                                                                  Phần biểu diễn thời trang của các lớp

                                       Các tiết mục văn nghệ của các lớp biểu diễn rất phong phú đa dạng

                                               Các giáo viên đảng viên và đoàn viên chụp hình lưu niệm

Sau những hoạt động sôi nổi, đến 11h các em ăn khuya và nghỉ ngơi.

5h sáng ngày 9/1 tất cả dậy tập thể dục buổi sáng                                          Các bài thể dục cổ điển và hiện đại đều được các em sử dụng

       Tiếp đến là hoạt động thể thao và trò chơi vận động giữa các lớp

                                                                Phần thi kéo co rất quyết liệt

                                                                         Chạy xe đạp chậm

      Đến 9h sáng hoạt động xong, các em học sinh được thầy cô hỗ trợ tháo lều trại, vệ sinh khuôn viên trường. Đúng 1tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đáh hội trại kết thúc thành công tốt đẹp.