Thầy và trò trường THCS Phan Bội Châu nô nức đón chào năm học mới !

Sáng nay 5/9, thầy cô và học trò Tr¬ường THCS Phan Bội Châu đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá18 - 2tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá19.

 Sáng nay 5/9, thầy cô và học trò Tr­ường THCS Phan Bội Châu đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá18 - 2tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá19.

Trường THCS Phan Bội Châu đã có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học phục vụ tốt cho công tác giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh.

Trường có bề dày truyền thống: Dạy tốt - Học tốt, có đội ngũ giáo viên giàu năng lực, trình độ và tay nghề vững vàng, có bề dày kinh nghiệm, là nòng cốt cho các phong trào thi đua của nhà trường. Các em học sinh của trường  chăm ngoan, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, nhiều em đạt các giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp, trong hội thi văn nghệ, vẽ tranh, thể dục thể thao và công tác Đội.

Bắt đầu năm học mới, cả thầy và trò trường THCS Phan Bội Châu ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng, đổi mới phương pháp dạy và học theo hướng hiện đại, giúp học sinh phát triển tư duy sáng tạo, độc lập và khả năng kết nối học tập. Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng :

 

Tiết mục văn nghệ mở đầu buổi lễ với sự tham gia của hơn 7tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá em học sinh.

Đội nghi lễ đón đại biểu về tham dự lễ khai giảng.

Đại biểu tham dự lễ.

Các em học sinh phấn khởi tham dự buổi lễ.

Phần không thể thiếu trong buổi lễ: đón chào các em học sinh khối 6 đến với ngôi trường mới !

Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trao quà cho 2 em học sinh có kết quả tốt trong kỳ thi tuyển sinh 1tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá.

Cô Lê Thị Hiếu, phó hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Cô Nguyễn Thị Hải Thanh, phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho em Nguyễn Nguyệt Nga có thành tích đạt giải nhì trong hội thi "Tôi yêu khoa học" trực tuyến do Hội Đồng Đội Thành phố tổ chức.

Khen thưởng giáo viên có thành tích tốt trong kỳ thi tuyển sinh 1tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá.

Tiết mục " Cuội" do các bạn học sinh biểu diễn khép lại buổi lễ khai giảng.

Tập thể giáo viên Trường chụp hình lưu niệm.

 

Tác giả: TPT