Học sinh trường TH Khai Minh tham gia đồng diễn bài "Việt Nam ơi! Đánh bay Covid!"

Ca khúc “Việt Nam ơi! Đánh bay Covid!” do nhạc sỹ Minh Beta viết lại ca từ mới trên nền nhạc bài “Việt Nam ơi” viết trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang đe dọa tính mạng và cuộc sống bình yên của người dân. Dự án do Bộ Y tế bảo trợ và tư vấn nội dung phù hợp với văn hóa Việt Nam và định hướng truyền thông của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Nhằm lan tỏa giai điệu bài hát trong cộng đồng và mong muốn chung tay tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho mọi người vượt qua những ngày khó khăn trong cuộc chiến chống Covid-19, Trung tâm TDTT Quận 1 giới thiệu và hướng dẫn các động tác vui nhộn, dễ nhớ trên nền bài nhạc “Việt Nam ơi! Đánh bay Covid!”

 

Đây là 1 trong chuỗi 4 chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Vụ Giáo dục Thể chất phối hợp cùng Ủy ban nhân dân Quận 1- Trung tâm TDTT Quận 1 thực hiện nhằm tuyên truyền trong cộng đồng để người dân nâng cao ý thức, thực hiện các biện pháp chủ động phòng chống dịch bệnh.

Đặc biệt, các em học sinh trong đội tuyển Aerobic trường Tiểu học Khai Minh cùng tham gia bài đồng diễn với các huấn luyện viên của Trung tâm:

1. Giang Thụy Minh Châu - Lớp 4/5
2. Tạ Phương Nhi                       - Lớp 4/5
3. Dương Nhã Thy                      - Lớp 4/4
4. Nguyễn Quốc Khai Xuân        - Lớp 4/2
5. Nguyễn Ngọc Tường Vy         - Lớp 4/5
6. Nguyễn Thị Bích Vy               - Lớp 5/2

Tuổi nhỏ làm việc nhỏ. Hãy tập thể thao mỗi ngày để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh dịch các bạn nhé!

Mời các bạn cùng tham gia luyện tập theo link dưới đây:

Việt Nam ơi! Đánh bay Covid!

https://www.youtube.com/watch?v=F92gokPy7xw&fbclid=IwAR1FeWJOPObJAZFArIW6ki8JTPdS_vtập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá8C5_CIrW6aV-sYtập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đáks4fWFY4ORbdM

Các bạn học sinh trường Tiểu học Khai Minh hãy cùng hành động bằng những việc làm thiết thực, phù hợp với lứa tuổi để bảo vệ bản thân và chung tay đẩy lùi dịch bệnh nhé!