SINH HOẠT ĐẦU TUẦN 23/12/2tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá19

Tiết chào cờ đầu tuần là một tiết học đặc biệt đối với học sinh khi bắt đầu một tuần học tập mới. Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo luôn tổ chức các tiết sinh hoạt đầu tuần bằng nhiều hình thức hoạt động phong phú với nội dung giáo dục hấp dẫn khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tính trang nghiêm của nghi lễ quan trọng này. Đặc biệt, ngày 23/12/2tập đoàn bet365_Đăng nhập vào bet365_bet365 bóng đá19 vừa qua, một điểm mới trong buổi sinh hoạt là sự tham gia của phụ huynh lớp 1T2. Bằng sự duyên dáng, thân thiện, chị Đỗ Thị Thúy Hằng – người dẫn chương trình đã làm cho không khí buổi sinh hoạt thêm tươi mới, nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các em học sinh.

Mở đầu chủ đề sinh hoạt “Môi trường thân thiện”, cô Thúy Hằng đã khuấy động bầu không khí, thu hút học sinh toàn trường hào hứng với điệu nhảy “Chicken dance”. Các em còn được thưởng thức tiết mục bale trên nền nhạc “Heaven the Earth” do bé Maika – học sinh lớp 1T2 biểu diễn. Nội dung bài múa cũng là thông điệp mà giáo viên Khối Một muốn gửi đến toàn trường: “Trái đất là thiên đường tuyệt diệu!”, chúng ta cần biết bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Bằng việc tổ chức trò chơi “Ngôi sao may mắn” qua màn hình led đã giúp các bạn nhỏ có hiểu biết về những hành vi, lối sống văn minh nơi cộng cộng, ý thức kỉ luật và lịch sự khi giao tiếp để giúp các em phát triển kĩ năng sống, ứng xử thân thiện.

Kết thúc buổi sinh hoạt, cả trường hòa theo tiếng hát của bé Mỹ Uyên và tập thể lớp 1T1 trong bài hát “Mùa Xuân của em” khiến cho không khí xuân như tràn ngập khắp sân trường. Việc tổ chức cho phụ huynh cùng thực hiện tiết sinh hoạt đầu tuần với nhiều hoạt động sôi nổi, hào hứng, tiết chào cờ tại trường đã thực sự mang ý nghĩa giáo dục học sinh, tạo cho thầy trò có nguồn năng lượng mới bước vào một tuần học tập, rèn luyện đạt được kết quả cao. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt.

Phụ huynh lớp 1T2 duyên dáng trong vai trò người dẫn chương trình.

Tiết mục bale đầy ấn tượng của bé MaiKa.

Chủ đề sinh hoạt giáo dục học sinh những hành vi, lối sống văn minh nơi cộng cộng.

Tiết mục dễ thương , đầy màu sắc , rộn ràng của các bé 1T2